In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

Quy trình đặt in hộp giấy


Để làm ra một mẫu hộp giấy đẹp và chất lượng không phải là vấn đề đơn giản, nó phải trải qua nhiều khâu từ tiếp nhận khách tới khi thành phẩm cuối cùng. Đa phần khách hàng đều không nắm rõ hết được quy trình in hộp, điều này cũng không nhất thiết phải biết nhưng nếu nắm được vẫn tốt hơn và việc đặt hộp trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy hôm nay in hộp giấy số lượng ít giá rẻ xin chia sẻ quy trình chuẩn nhất để làm ra một mẫu in hộp giấy mỹ phẩm.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Đầu tiên, khách hàng cần gọi điện cho chúng tôi để in hộp giấy số lượng ít có thể biết được nhu cầu của khách hàng là gì, hoặc bạn cũng có thể gửi email, tuy nhiên hình thức này thì thường sẽ hơi lâu hơn vì chúng tôi phải giải quyết một lượng email khá lớn. Sau khi có được thông tin, tốt nhất sau đó khách hàng nên gửi mẫu qua cho chúng tôi bằng email hoặc tiện hơn là zalo hoặc tin nhắn trên fanpage.

Bước 2: Báo giá

Ở bước thứ hai này sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá để khách hàng nắm được giá cả cụ thể của từng mẫu sản phẩm, tránh tình trạng đã bắt đầu thiết kế mà khách hàng vẫn chưa biết về giá cả, từng điểu khoản đều được quy ra giá để dễ nhất cho 2 bên khi làm việc.

Bước 3: Tiến hành thiết kế

Đây là một trong những bước khá quan trọng, khi khách hàng đã đồng ý giá cả và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành đi vào thiết kế, đây là bước quan trọng nhất và cũng là bước mất nhiều thời gian nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa điểm của công ty để cùng tham gia đưa ý tưởng và thông thiết kế, như vậy sẽ dễ hơn rất nhiều cho cả 2 bên. Hoặc gửi thông tin cần in qua cho chúng tôi và thiết kế công ty sẽ tự thiết kế theo yêu cầu ban đầu của khách sau đó gửi lại cho khách duyệt.

Bước 4: Duyệt  file và in ấn

Sauk hi cả hai bên đều đồng ý với bản thiết kế sau cùng. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành duyệt file lại một lần nữa nhằm phát hiện xem còn bất kỳ lỗi nhỏ nào hay không. Nếu không sẽ bắt đầu cho in.

Bước 5: Kiểm tra lại

Bước đi khá quan trọng, sau khi đã in thành phẩm, đội ngũ thiết kế cũng sẽ kiểm tra thành phẩm sau khi in ấn một lần nữa trước khi đến với tay khách hàng.

Bước 6: Bàn giao

Những sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đóng gói và vận chuyển miễn phí đến với tay khách hàng. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của www.inhopgiaysoluongit.com so với những địa chỉ in hộp giấy số lượng ít trên thị trường hiện nay. Chắc chắn sẽ làm cho bạn không khỏi hài lòng


Với tất cả những thông tin kể trên bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đến với chúng tôi ngay hôm nay nào. Chúng tôi chính là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Chúng tôi luôn nhận in hộp giấy chất lượng cao theo đúng số lượng mà khách hàng yêu cầu với nhiều ưu đãi và chất lượng cao.
Khi đến với inhopgiaysoluongit.com khách hàng sẽ được tham gia duyệt mẫu trước khi in thành phẩm, trong quá trình thiết kế đội ngũ sẽ luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đẹp nhất, bắt mắt nhất nhằm thu hút được khách hàng.
Đừng ngại ngần gọi ngay cho chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tận tình nhất nhé. Bên cạnh đó, inhopgiaysluongit.com thường xuyên có chương trình ưu đãi tặng quà và giảm giá cho khách hàng nhân các dịp lễ lớn. Đối với khách hàng hợp tác lâu dài, chúng tôi cũng sẽ có chương trình nhằm tri ân khách hàng, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal