In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

In bao bì giấy mỹ phẩm


Bao bì giấy không chỉ có tác dụng bảo vệ và chứa đựng sản phẩm mà còn là thông điệp truyền thông tin sản phẩm, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng. Thường nhà sản xuất luôn mong muốn chi phí bỏ ra thấp nhất nhưng sản phẩm phải chất lượng nhất. Và in hộp giấy mỹ phẩm thường chi phí rẻ, dễ in và gia công, in hộp giấy trở thành một nhân tố không thể thiếu đối với sự thành công của một sản phẩm. 


In hộp giấy số lượng ít hay số lượng nhiều đều nhằm những mục đích sau:

In hộp giấy làm quà tăngHộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy mỹ phẩm cao cấp, chất lượng tốt để làm hộp. Thường là giấy mỹ thuật nhưng giá loại này khá cao do đó thường làm với số lượng lớn thì giá mới rẻ xuống được.
In hộp giấy đựng sản phẩm: In hộp giấy mỹ phẩmin hộp giấy dược phẩmin hộp giấy đựng thực phẩmin hộp giấy đựng bánh kẹo, in hộp khẩu trang,… Những loại sản phẩm này thường in với số lượng lớn nên sẽ chọn giấy chất liệu trung bình  thường là giấy Duplex với định lượng thấp từ 250gram đến 350gram để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
In hộp giấy để vận chuyển hàng hóa: Hàng hóa vận chuyển cần được bảo vệ kỹ càng trong hộp, cần những chiếc hộp chất lượng tốt và in chữ, hình để ghi chú, ghi tên thương hiệu, địa chỉ…thông thường những loại này làm giấy carton, vì giấy cứng, vận chuyển đi xa tốt, sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng đến quy cách và chất lượng so với ban đầu.

Những loại giấy thường được dùng để in bao bì giấy:

Giấy Couche có định lượng giấy là 80 – 300 gr : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được ứng dụng cho các mẫu tờ rơi, quảng cáo trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại,…
Giấy Ivory có định lượng giấy là 200-450gr. Là loại giấy có một mặt trắng, một mặt láng để in. Đây là loại giấy in chất lượng đẹp nên được dùng hầu hết để làm những hộp có chất lượng và dùng nhiều trong in hộp giấy mỹ phẩm
Giấy Bristol có định lượng giấy là 200 – 300 gr. Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải. Do đó loại giấy này thường sử dụng nhiều để in túi sách, thẻ treo vì 2 mặt đều láng như nhau và có độ cứng cao.
Giấy Duplex có định lượng giấy từ 200-450gr. Đặc điểm của loại giấy này là có một mặt giấy có độ mịn và trắng rất; còn mặt giấy kia lại có màu sẫm như giấy màu. Chính vì thế mà giấy Duplex thường sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng giấy cao).
Công nghệ để in hộp _ Công nghệ in giá rẻ đảm bảo độ bền đẹp
Để đảm bảo mục tiêu marketing và chi phí giá thành sản phẩm không bị đôn lên quá nhiều do in ấn bao bì sản phẩm. Bạn cần 1 địa chỉ in ấn hộp giấy giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu marketing, hộp giấy sau khi in cần có màu sắc đẹp, thể hiện được hình ảnh và logo cần quảng cáo, màu mực rõ ràng sắc nét và lâu phai. Với công nghệ in offset hiện đại tại inhopgiaysoluongit.com, tất cả những yêu cầu đó đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Hộp giấy được in bằng công nghệ offset có những dặc điểm vượt trội như:

Kích thước đều dù in với số lượng nhiều hoặc ít.
Màu sắc tươi sáng và bắt mắt.
Nội dung được thể hiện rõ ràng, sắc nét.
Mực in không nhòe và màu lâu phai.
Hộp giấy in bằng công nghệ offset rất được ưa chuộng trên thị trường và dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

Các công đoạn sau in: Thực hiện một số công đoạn sau in như:

Cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi (tạo sự tinh tế và bền đẹp cho sản phẩm theo yêu cầu khách hàng)
Tiến hành bế để cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in.
Tiến hành công đoạn dán để hoàn thành sản phẩm hộp giấy.
Sau đó là các công đoạn đục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.
Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ các công đoạn của tiến trình in hộp giấy.

Liên hệ tư vấn và báo giá

0909 727 658 Mr Quang

Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal