In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

Thùng carton in offset và carton in lụa


Đối với doanh nghiệp sản xuất hàng hóa cần bao bì vỏ hộp thì khi việc kinh doanh của công ty phát triển, lượng hàng hóa bán ra thị trường ngày càng nhiều, thì việc vận chuyển hàng đi xa hoặc đi tỉnh cũng cần được đầu tư bài bản. Bởi lẽ để hàng còn nguyên vẹn hình dạng vỏ hộp, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm y chang lúc mới xuất xưởng cần phải có sự chú trọng về đóng gói hàng. Thường người ta dùng những thùng có kích thước lớn để đựng. Ví dụ để chuyển đi tỉnh 20.000 hộp kem kích thước 5x5x5cm thì cần dùng thùng kích thước 15x25x15cm, mỗi thùng đựng 750 hộp, và cần ít nhất là 27 thùng để chuyển lượng hộp kem nhỏ đi tỉnh. Nhưng để đầu tư một số lượng thùng carton nhiều và đảm bảo chi phí giá thành sản phẩm thấp thì tùy vào yêu cầu thực tế mà nhà sản xuất cần đặt thùng loại nào. Bài viết này của công ty in hộp giấy số lượng ít xin chia sẻ một số thông tin về các loại thùng giấy carton trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường in thùng carton có 3 công nghệ đang phổ biến nhất là thùng in flexo, in lụa và in offset chất lượng cao. Tại công ty in hộp giấy số lượng ít giá rẻ chúng tôi đang cung cấp nhiều nhất là thùng carton offset và carton in lụa.

Hộp in offset chất lượng cao: Hộp này thường là in 4 màu lên giấy duplex 2 mặt trắng, cáng màng bóng sau đó bồi lên carton song dạng 3 lớp hay 5 lớp tùy vào nhu cầu của khách là đựng sản phẩm nhẹ hay nặng. Nếu sản phẩm có khối lượng lớn thì làm carton 5 lớp để tăng độ cứng của thùng. Nếu hộp nhỏ thì dùng carton 3 lớp là đẹp và tốt nhất. Sau khi bồi giấy mặt thì tiến hành bế thành phẩm. Công đoạn cuối cùng là bấm ghim hay dán tùy vào kích thước của thùng. Thùng kích thước lớn đa phần là bấm ghim để tạo sự chắc chắn của thùng. Ưu điểm của thùng carton in offset chất lượng cao là màu sắc đẹp, rõ nét, lớp giấy mặt ngoài được cán lớp màng bóng hay mờ nên tăng độ cứng lên đáng kể.

In lụa: Hộp này thường là in 1 màu đơn giản, và thường là in màu đơn chứ k in được màu chuyển sắc; cũng tương tự như hộp offset chất lượng cao, loại hộp này cũng có loại 3 lớp và 5 lớp. Gía thành thường rẻ hơn nhiều so với in offset. Trên thị trường phần nhiều các sản phẩm được vận chuyển bằng loại hộp, thùng này.

Trên đây là một số thông tin mà in hộp giấy giá rẻ chia sẻ, mong rằng các bạn phần nào phân biệt được thế nào là thùng in offset và in lụa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal