In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

Tem bảo hành và tem chống giả

Hiện nay trên thị trường kinh doanh online nói riêng và kinh doanh buôn bán nói chung, việc làm hàng giả hàng nhái diễn ra rất phức tạp và ngày càng phổ biến. Nhà nước  cũng đang rất khó khăn để đối phó với vấn nạn hàng giả nhái. Do đó, việc để đảm bảo hàng không bị làm giả nhái hoặc hạn chế hàng giả nhái các nhà sản xuất thường sử dụng tem chống giả để dán lên vỏ hộp hoặc bao bì sản phẩm. Tem chống giả có khá nhiều loại, không phải ai cũng nắm được. Hôm nay, công ty in hộp giấy số lượng ít xin chia sẻ một số thông tin về tem chống giả.


Tem chống giả hay còn gọi tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài. Tem bảo hành thông thường có kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. Nội dung in trên con tem này thường gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết. Nguyên liệu sử dụng khi in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả hologram. Kỹ thuật in thường là in offset hoặc in flexo.

Nhưng cũng cần phải đảm bảo các vấn đề như: in đẹp, rõ nét, không tẩy xóa hay bóc ra dán lại và quan trọng là độ dính cao.
Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.
Hiện nay tem chống giả hay tem bảo hành trên thị trường có 2 loại: Tem vỡ và tem decal 7 màu.

Tem vỡ có 2 loại:

+ Tem vỡ dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, dán niêm phong két sắt, cửa container, với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.
+ Tem vỡ dòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gỡ tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 giờ) thì tem sẻ càng dòn.

Tem 7 màu:

In tem 7 màu được cấu tạo bởi 3 lớp riêng biệt gồm lớp trên cùng là lớp nilon bóng mỏng, tiếp đến là lớp decal 7 màu lấp lánh có keo dính và lớp cuối cùng là lớp đế để bảo vệ phần keo dính trên lớp thứ 2. Khi sử dụng sẽ bóc bỏ phần đế đi rồi dán lên sản phẩm.
Ưu điểm của tem 7 màu:
- Màu sắc: Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường nhờ đó mà nó có thể giúp cho người tiêu dùng nhận biết sản phẩm được một cách dễ dàng nhất.
- Công nghệ sản xuất: in tem 7 màu sử dụng công nghệ laser hiện đại không cần dùng đến mực in nên khó có thể sao chép được và chắc chắn khi sử dụng tem này cho sản phẩm của bạn thì sản phẩm của bạn cũng không bị làm giả làm nhái.
- Khi sử dụng tem 7 màu thì tem bám chắc vào sản phẩm và sẽ tự bị phá hủy khi bóc ra để tái sử dụng.


Trên đây là những thông tin tin về tem chống giả và tem bảo hành, mong rằng những thông tin trên của in hộp giấy số lượng ít giá rẻ sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những loại tem này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal