In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

Các bước cơ bản để làm ra một mẫu hộp giấy


Để có một mẫu hộp giấy đựng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về hình ảnh, chất lượng giấy tốt đến tay người tiêu dùng  thì trải qua khá nhiều khâu, từ lúc khách bắt đầu mường tượng được ý tưởng đến khi chọn mẫu in hàng loạt là cả một quá trình. Hôm nay công ty in hộp giấy số lượng ít xin chia sẻ quy trình in hộp giấy đơn giản nhất, để các bạn có thể nắm cơ bản nhất về in hộp giấy.

Muốn in ra một sản phẩm hộp giấy có độ đẹp, đi cùng vỏ hộp chất lượng tốt thì sẽ phải đi đôi với chi phí và giá thành khá cao, vì thế nên điều quan tâm lớn nhất hiện nay của các doanh nghiệp khi sản xuất hiện nay là phải làm sao và làm như thế nào khi in hộp giấy phải vừa có chất lượng, đi kèm với mẫu mã đẹp nhưng giá thành vẫn nằm trong mức hợp lý để có thể giảm giá thành sản phẩm xuống. Hiện nay đa số các doanh nghiệp thường tìm đến nhà in, hay công ty in để đặt làm hộp giấy giúp giá rẻ hơn nhiều, một số lại quan tâm đến chất lượng hộp in mà không đặt nặng vấn đề giá.

Khi một côngtin in hộp giấy số lượng ít giá rẻ thì sẽ có cam kết, đáp ứng các yêu cầu cả về chất lượng khi hộp giấy được in ra nhưng vẫn phải đảm bảo khi in sẽ có giá rẻ so với giá được báo ở các đơn vị khác cùng chủng loại, cùng định lượng giấy, cùng  chung quy cách in hộp giấy.
Các quy trình in hộp giấy
Lựa chọn chất liệu in hộp giấy phù hợp
Chất liệu khi in hộp giấy rất quan trọng, nó là thành phần tạo nên giá bán của sản phẩm. Nếu được sử dụng một cách hợp lý thì sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều những chi phí không cần thiết trong quá trình in. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả nhất, với những khách hàng là công ty hay doanh nghiệp thì chất liệu giấy phù hợp nhất là: Ivory, giấy Duplex, giấy kraf…
Sau khi khách hàng thỏa thuận xong giá và loại giấy thì bước tiếp theo là thiết kế mẫu.
Mẫu thiết kế được chỉnh sửa lại vài lần sau khi thống nhất hết về màu sắc và nội dung thì tiến hành bước tiếp theo là xuất kẽm in.
Khâu sau in là cáng màng bóng (hay mờ), ép kim, bế nổi…
Bước tiếp nữa là đưa lên máy bế ra thành phẩm.
Khâu cuối cùng của quá trình là dán hộp lại, có thể dán máy hoặc dán tay tùy vào số lượng hộp.
Như vậy cơ bản đã xong các bước cần thiết để ra một mẫu hộp hoàn chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal