In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

Tin tức

Bạn đã từng làm mỹ phẩm số lượng ít hay làm son handmade thì việc sử dụng chai lọ đựng là không thể thiểu, và việc tìm một đơn vị in chai lọ mỹ phẩm cũng không hề đơn giản tí nào đúng không ah?

Xưởng in chai lọ mỹ phẩm Thuận Phong chuyên in lên các chai lọ mỹ phẩm như son moi, hộp kem, chai nước hoa…và nhiều sản phẩm khác như ly trà sữa, café…

Vì sao nên chọn in chai lọ mỹ phẩm tại Thuận Phong?


Đối với lĩnh vực làm son handmad thì việc chọn in tại công ty chúng tôi là cần thiết vì bạn luôn cần sản phẩm son của mình ra thị trường với giá rẻ nhất. Để làm được điều này thì đòi hỏi bạn phải tiết giảm chi phí ở tất cả các khâu từ mua chai lọ, đến bao bì, và in lên chai. Chúng tôi in với giá thấp nhất và hao hụt ở mức thấp nhất có thể.

Một lĩnh vực khác cũng được rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh đó là mỹ phẩm kem trộn. Hiện nay việc sử dụng kem trộn không còn quá xa lạ đối với người dùng, lúc mới ra sản phẩm trộn các chị em chỉ làm để cho người quen dùng, nhưng sau khi đã khẳng định được chất lượng rồi thì việc định hình hình ảnh sản phẩm kem của mình để ra thị trường hàng loạt là điều rất quan trọng. Nhưng mới ra thị trường thì một trong những điều quan trọng nhất là chi phí đầu vào phải được tiết giảm đáng kể. Từ chi phí nguyên liệu, chai lọ, bao bì và cả việc in tên sản phẩm lên chai lọ nữa.


Và việc tìm một nhà in giá rẻ và đảm bảo chất lượng lúc này là rất quan trọng. Thuận Phong sẽ giúp bạn làm được điều này.

Thuận Phong còn nhận in ly cà phê hay trà sữa. Bạn là một quán hay cửa hàng đồ uống lớn thì việc quảng bá sản phẩm của mình cũng rất quan trọng. Hiện tại ly đồ uống của bạn chưa có logo hay tên cửa hàng của mình, khách mang về nhiều khi lại không nhớ tên cửa hàng đã mua. Vậy việc định hình chính mình trong đầu khách hàng là điều tối quan trọng lúc này. Tại sao bạn không thử in lên ly sản phẩm của mình, chi phí không quá nhiều mà bạn lại giảm được một phần tiền để quảng cáo nữa.

Hãy đến với chúng tôi và cùng cảm nhận nhé!Hũ làm mỹ phẩm

Chai xịt mỹ phẩm

Chai nhựa mỹ phẩm

Chai lọ thủy tinh

Chai pet lamg mỹ phẩm

Chai nhựa 10ml

Chai nhựa 20ml

Chai nhựa 30ml

Chai nhựa 50ml

Chai nhựa 100ml


Liên hệ:


www.inhopgiaysoluongit.com

Fanpage: https://www.facebook.com/inchailomypham/

Điện thoại: 0909 727 658

Zalo:     0909 727 658

Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com

Văn phòng: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, HCM


Xưởng in chai lọ mỹ phẩm: 753/48/6 tỉnh lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal