In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

Lưu ý khi chọn đơn vị in hộp giấy tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tính đa dạng của các mẫu in hộp giấy số lượng ít, cùng với sự thông dụng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của loại hình quảng bá này. Mà ngày nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các đơn vị in hộp giấy có kỹ thuật in tốt nhất.


Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in hộp giấy ngày càng chú trọng đến đào tạo các kỹ thuật viên có tay nghề cao. Chính điều đó đã góp phần làm cho các sản phẩm in hộp giấy có chất lượng và màu sắc khá đẹp và bắt mắt, góp phần to lớn vào sự phát triển của doanh nghiệp.
Những kỹ thuật in hộp giấy như kỹ thuật phủ UV lên hộp giấy, in mentalize, ép kim , in cán bóng, cán mờ … đem lại những hộp giấy, bao bì chất lượng cao giúp doanh nghiệp có nhiều sự chọn lựa hơn trong việc tạo dựng được hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của mình, tăng cao khả năng mua sắm của người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các công ty.

Doanh nghiệp hãy khôn ngoan khi lựa chon doanh nghiệp in hộp giấy số lượng ít chất lượng

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng in ở khắp các quận huyện, hầu hết các xưởng này đều in hộp giấy. Và trong lĩnh vực in hộp giấy thì Tân Phú là khu tập trung nhiều công ty in bao bì nhât. Tuy nhiên không phải xưởng in nào cũng đảm bảo chất lượng đầu ra.
Rất nhiều doanh nghiệp đã thất bại trong chiến dịch marketing của mình vì chất lượng in hộp giấy không đẹp, không bắt mắt và không gây được thiện cảm với người tiêu dùng vốn đang ngày càng khó tính.
Với các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận, có thể đến với xưởng in của công ty Lâm Nhật Minh. Với sự đầu tư về máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay, cũng như đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và kiến thức vững vàng. Sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi doanh nghiệp muốn in hộp giấy chất lượng.

Để chúng tôi hỗ trợ báo giá nhanh và chính xác nhất sản phẩm in hộp giấy Qúy khách hàng thông tin cho chúng tôi một số lưu ý:

 In mấy màu ( 1 màu, 2 màu, 3 màu, 4màu, 5 màu, hay in màu pha, in mentalize)
Kích thước hộp quý khách đang có nhu cầu (dài x rộng x cao)
Loại giấy và định lượng giấy ( các loại giấy thường để in hộp như giấy Ivory, giấy Duplex 1M, Duplex 2M...)
Số lượng hộp cần in
Có cán màng hay không ( cán màng bóng , màng mờ hay cán vân)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi.

- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
- Miễn phí thiết kế cho khách hàng phát triển sản phẩm mới.
- Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
- In màu đẹp và chuẩn, in hộp giấy số lượng ít giá rẻ nhất
- Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
- Giao hàng tận nơi miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal