In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

In hộp giấy đựng son

Cuộc sống hiện đại ngày nay, các loại mỹ phẩm, son phấn không những là vật bất ly thân của chị em phụ nữ mà còn là món quà lý tưởng mà các chàng thường mua tặng người phụ nữ của họ vào các dịp lễ hay ngày đặc biệt. Mỗi món quà tặng luôn thể hiện tấm lòng, sự tinh tế của người tặng dành cho người nhận. Chính vì điều đó việc chọn mẫu các mẫu son in hộp giấy cần được xem kỹ và có sự so sánh. 


Điều này đòi hỏi nhà sản xuất thỏi son cần phải thật tỉ mỉ trong việc chọn mẫu in và chọn đơn vị in hộp giấy chất lượng. Đặc biệt in hộp son đa phần in từ số lượng vài nghìn hộp cho mỗi đơn hàng, chính vì thế nhà sản xuất nên chọn những đơn vị chuyên in hộp giấy số lượng ít để đảm bảo giá cả rẻ nhất và được chăm sóc tốt nhất.
Đặc điểm của in hộp giấy đựng thỏi son.

Như các bạn biết đó, đa phần các thương hiệu son nổi tiếng trên thế giới đều lựa chọn chất liệu giấy để làm vỏ hộp bên ngoài cho sản phẩm mỹ phẩm, và đặc biệt là hộp son môi cũng thế. Việc sử dụng giấy để đựng thỏi son được ưa chuộng là vì: Bảo vệ sản phẩm tốt, không bị trầy sướt hay rung lắc. Tránh va chạm với các tác nhân bên ngoài và một số tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng son. Bên cạnh đó hộp đựng son bằng giấy có đặc tính dai, chống thấm, hút ẩm tốt hơn các chất liệu khác, đặc biệt hơn là in hộp giấy đựng son rẻ hơn nhiều chất liệu khác, thẩm mỹ hơn.
Một điều tiện lợi nữa khi in hộp son bằng giấy là tính gọn nhẹ, tiện lợi rất phù hợp cho khách hàng vận chuyển cũng như sử dụng.

Vậy in hộp giấy đựng son ở đâu là giá rẻ nhất?
Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị in hộp giấy số lượng ít giá rẻ, nhưng việc tìm một đơn vị đúng chất số lượng ít và giá rẻ lại chất lượng thì hơi khó. Các bạn phải mất nhiều thời gian để hỏi giá, kiểm tra duyệt mẫu nếu gặp đơn vị không chuyên.
Công ty Lâm Nhật Minh chuyên làm hộp giấy đặc biệt là in hộp đựng son trong ngành mỹ phẩm
Thời gian báo giá nhanh chóng
Hỗ trợ thiết kế cho khách mới chưa có file
Giao hàng tận nơi
Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình
Gọi cho chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm đơn vị in hộp giấy số lượng ít hay số lượng nhiều giá rẻ.

www.inhopgiaysoluongit.com

Phone: 0909 727 658

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal