In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal

In decal

Bên cạnh việc in hộp giấy số lượng ítin chai lọ mỹ phẩm thì in decal cũng là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi. Mọi bao bì đa phần đều không thể thiếu phần nhãn. Tem nhãn có nhiều công dụng đối với bao bì sản phẩm. Vừa thể hiện những nội dung bổ sung cho bao bì, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Không chỉ thế đối với in tem chống giả hay tem bảo hành nhãn mác đóng vai trò niêm phong để chứng tỏ đó là hàng mới, sự đảm bảo của nhà sản xuất đối với sản phẩm của mình.In decal hay cũng có thể gọi tên khác là in tem nhãn, tem phụ...bao gồm những loại sau:


- Decal giấy: được làm từ giấy có phủ 1 lớp keo dính phía dưới, khi in  thành phẩm ta chỉ việc gỡ ra và dán lên mặt sản phẩm. Thường loại decal này sau khi in hay được cán màng để tăng độ bóng, chống bay màu và màu sắc trông bắt mắt hơn. Decal giấy thường dùng để in nhãn phụ, barcod, nhãn dán lên một số chai lọ hay hũ mỹ phẩm.


- Decal trong: được làm từ 1 lớp nhựa trong suốt, in ấn lên chất liệu này có phần công phu hơn nên giá cả cũng cao hơn nhiều so với in decal giấy. Thường nhiều loại chai lọ mỹ phẩm, nước hoa sử dụng loại decal này.

- Decal vỡ (tem vỡ): đặc tính loại tem này là dễ vỡ vụng, sau khi dán lên mặt sản phẩm, hoặt dán lên phần cần niêm phong thì chỉ cần gỡ nhẹ là vỡ vụ ra. Do vậy sản phẩm tem này thường dùng in tem chống giả, tem bảo hành. Gía cả của loại tem này cũng khá cao.

- Ngoài ra còn nhiều loại decal khác như decal xi, decal nhựa...

Với mỗi loại decal được sử dụng cho những mục đích khác nhau, do đó việc tư vấn để in decal nào cho phù hợp với chất liệu sản phẩm nào là điều rất quan trọng.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in bao bì giấy, chúng tôi biết loại decal nào là phù hợp cho sản phẩm của bạn. Và in như thế nào cho đẹp và đảm bảo nhất.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Fanpage: www.facebook.com/inhopgiaysoluongitgiare/

www.inhopgiaysoluongit.com

Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com

Phone_zalo: 0909 727 658

Add: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 184/20/14 Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0909 727 658
  • Mail: lamnhatminh.quang@gmail.com
  • Zalo: 0909 727 658

In hộp giấy số lượng ít, In chai lọ mỹ phẩm, In decal